Site Loader

Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 3

# Tên Tác giả Kích thước Lượt tải HÀNH ĐỘNG
1 doc giao-an-mam-non-chu-de-truong-mam-non-3 diep 252 KB 3010 TẢI

Nội dung chính của giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 3:

Ngày học đầu tiên với bài học giáo dục thể chất và làm quen toán. Trẻ sẽ học cách đập bóng xuống sàn và bắt bóng. Hoạt động này sẽ giúp trẻ bắt đầu với một ngày học mới đầy sôi động và hứng thú. Vẫn không quên nhiệm vụ học tập hằng ngày, bé cùng cô ôn tập nhận biết chữ số 4, nhận biết hình vuông, hình chữ nhật. Trẻ được chơi những trò chơi dân gian, học hát những bài hát thiếu nhi, được học đọc thơ. Với từng góc hoạt động sẽ là từng hoạt động thú vị đón chờ bé. Qua đó, trẻ có thể phát huy hết khả năng vốn có, phát triển tốt kỹ năng của bản thân.

Với bộ môn khám phá khoa học “một ngày ở trường của bé” vào ngày học tiếp theo, trẻ được trò chuyện về công việc của mọi người xung quanh mình. Trẻ nhận thức được công việc của mỗi người dù là ai, đều cần được tôn trọng. Trẻ được giáo dục rằng tuổi nhỏ làm việc nhỏ tùy theo sức của mình. Vậy nên, ngoài học tập, cần phụ giúp bố mẹ làm việc nhà là điều đúng đắn bé nên làm. Và sau đó, bé sẽ cùng các bạn học vẽ, tô màu theo đề tài Tết Trung Thu.

Đến với môn hoạt động tạo hình của ngày tiếp theo là đề tài vẽ tranh. Trẻ cùng nhau vẽ đồ chơi trong lớp tặng bạn bên cạnh, gắn kết tình cảm bạn bè. Tất cả các bức tranh sẽ được trưng bày triển lãm để cùng tìm ra bức vẽ đẹp nhất. Sau đó, giáo dục trẻ cần đoàn kết nhường giúp đỡ lẫn nhau để tạo nên một lớp học tốt.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *