Site Loader

Giáo án mầm non Quá trình phát triển của cây từ hạt | Giáo án dự thi cấp tỉnh mới nhất 2020

Giáo án mầm non Quá trình phát triển của cây từ hạt thuộc lĩnh vực khám phá khoa học. Đây là một trong số giáo án dự thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp tỉnh. Với chủ đề thế giới thực vật phong phú, bé được nghiên cứu việc hình thành của cây từ khi gieo hạt đến khi lớn lên. Giáo án này phù hợp nhất với cái bé Lớp Lá 5-6 tuổi, để có thể nắm bắt tốt bài học.

Kiến thức yêu cầu bé cần ghi nhớ về quá trình phát triển của cây từ hạt

Bé biết được quá trình phát triển của cây

Lĩnh vực khám phá khoa học luôn gây cho bé sự tò mò đầy hấp dẫn trong mọi bài học. Các bé sẽ được học về quá trình phát triển của cây từ bước gieo hạt đến nảy mầm, từ cây non đến cây trưởng thành và ra hoa kết quả. Bé hiểu được điều kiện để cây sống cần dựa vào loại đất gì. Ngoài ra, giúp bé hiểu được sự tồn tại của cây xanh có nhiều lợi ích như thế nào.

Một bài giáo án dự thi cấp tỉnh với mong muốn dạy bé những kỹ năng cần thiết

Bé học được kỹ năng quan sát, thảo luận nhóm cùng các bạn. Với các bé độ tuổi này, việc trau dồi vốn từ vựng, ngôn ngữ là rất cần thiết, nhất là những từ ngữ về những chủ đề xung quanh cuộc sống của bé. Với bài học về quá trình phát triển của cây từ hạt, bé phát triển khả năng ghi nhớ, kể tên được quá trình hình thành của cây. Từ đó, hướng cho bé yêu thiên nhiên, bảo vệ cây xanh chính là bảo vệ cuộc sống xanh. Giáo dục cho trẻ một nếp sông văn hóa, hào hứng trong các hoạt động bảo vệ môi trường.

Mong rằng giáo án hôm nay sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho bé. Chúc cô và trò có một buổi học vui vẻ. Cùng tham khảo thêm giáo án dự thi giáo viên mầm non dạy giỏi:

  • Giáo án mầm non thi giáo viên dạy giỏi cấp trường 2017 | Tiết thể dục
  • Giáo án mầm non dự thi giáo viên giỏi cấp huyện năm 2017-2018
  • Giáo án mầm non bé tìm hiểu về nước | Giáo án dự thi cấp tỉnh
  • Giáo án mầm non bài hát em yêu cây xanh | Giáo án dự thi cấp huyện
Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *