Site Loader

Giáo án mầm non chủ đề thủ đô Hà Nội mới nhất 2020

# Tên Tác giả Kích thước Lượt tải HÀNH ĐỘNG
1 doc giao-an-mam-non-chu-de-thu-do-ha-noi diep 101 KB 2934 TẢI

Nếu bé ở Hà Nội thì chắc không còn lạ lẫm gì đường đi, con người, phố xá nhưng nếu bé ở tỉnh ngoài thì chắc chắn chủ đề thủ đô Hà Nội sẽ mang đến rất nhiều thông tin thú vị cho bé để bé hiểu hơn về thủ đô của Việt Nam.

Mục tiêu chính của giáo án mầm non chủ đề thủ đô Hà Nội

Giới thiệu được cho bé những danh lang thắng cảnh nổi tiếng hoặc những di tích lịch sử ở thủ đô Hà Nội như: hồ Hoàn Kiếm, chùa Một Cột, Lăng Bác, Hồ Tây, hồ Trúc Bạch…. Hơn nữa trẻ còn có thể biết thêm các thông tin khác như những công trình kiến trúc của thủ đô: Nhà thờ lớn, Ô quan trưởng, Nhà hát lớn…

Giáo án mong muốn bé diễn đạt được đầy đủ câu từ một cách rõ ràng và mạch lạc. Khả năng nghi nhớ của bé sẽ được cải thiện hơn qua các trò chơi hoặc tập luyện trong quá trình học tập.

Trẻ tự hào về vẽ đẹp hay những năm tháng hào hùng của Thủ đô.

Giáo án mang đến cho bé câu truyện sự tích hồ gươm giúp bé hiểu được nội dung qua câu truyện và thấu hiểu được những năm tháng đánh giặc của nhân dân ta. Bé có thể tự hào về những di tích lịch sử nổi tiếng. Qua câu truyền bé còn được rèn luyện kỹ năng đọc lưu loát hơn. Hay bé hiểu được giọng điệu của truyện.

Trong giáo án còn dạy bé vẽ Hồ Gươm. Với mục tiêu rèn luyện kỹ năng vẽ và sự sáng tạo của bé khi thể hiện bức tranh. Trẻ sự dùng các màu sắc một cách thành thạo. Và bé tô màu các bức tranh đúng màu sắc, không bị chờm ra ngoài.

Giáo án mong muốn bé hiểu và yêu thương đất nước. Biết tôn trọng những điều quý giá và đẹp đẽ. Biết lý do tại sao Hà Nội lại là thủ đô của quê hương đất nước Bác Hồ chứ không phải một tỉnh thành nào khác.

Tham khảo ngay: Đồng hồ định vị trẻ em 360 e1Đồng hồ định vị trẻ em ct16 , Đồng hồ định vị trẻ em ct10 , Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex kt17s , Đồng hồ định vị trẻ em kt19.

Xem thêm: Vui tết 2023 với 5 siêu phẩm đồng hồ định vị giá chỉ từ 1 triệu đồng

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *