Site Loader
Trung tâm luyện thi SAT chất lượng ở TP HCM

Trung tâm luyện thi SAT chất lượng ở TP HCM

Để giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có thể hoàn thành ước mơ du học tại các trường đại học danh tiếng tại Mỹ thì SAT gần như là một kỳ thi bắt buộc mà bạn phải hoàn thành và đạt yêu cầu.

Đây là một kỳ thi chuẩn hóa nhằm đánh giá các thí sinh một cách toàn diện về cả khả năng tư duy, suy luận cũng như vốn kiến thứ  ở nhiều lĩnh vực.

Và để giúp các bạn học viên tại Việt Nam có thể vượt qua thì hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều trung tâm hỗ trợ luyện thi IELTS được mở ra với chất lượng đào tạo cực tốt.

Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các trung tâm luyện thi SAT chất lượng, uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Luyện thi SAT tại trung tâm Anh ngữ ETEST

Trung tâm Anh ngữ ETEST được thành lập cho đến nay đã hơn 10 năm chuyên cung cấp các khóa luyện thi Ielts,  IELTS và giúp hàng ngàn học viên có thể để đạt được mục tiêu chỉ trong thời gian ngắn.

Trung tâm luyện thi SAT chất lượng ở TP HCM
Trung tâm Anh ngữ ETEST

Tại ETEST, bạn không chỉ được hệ thống lại lại các kiến thức mà còn giúp cải thiện khả năng tư duy, lập luận cũng như biết được chiến lược làm bài thi một cách hiệu quả cách kiểm soát thời gian tối đa trong phòng thi.

Tùy theo trình độ hiện tại cũng như mục tiêu quỹ thời gian của từng học viên mà ETEST sẽ tư vấn cho bạn một lộ trình cũng như phương pháp học tập phù hợp. Có cả các khóa ôn tập dành cho những người bắt đầu từ căn bản nhất.

Đến với ETEST  bạn không chỉ được thực hiện test trình độ độ miễn phí ý mà còn thường xuyên có các bài thi thử với thời gian tương đương kỳ thi thật để bạn có thể  làm quen với cấu trúc đề thi cũng như biết được trực khả năng hiện tại của bản thân. 

Đội ngũ giảng viên tại ETEST đều là những người có chuyên môn như kinh nghiệm trong việc giảng dạy, luyện thi IELTS và gần như toàn bộ đều đã đạt được điểm tối đa tại kỳ thi này tương đương 1600/1600.

Địa chỉ:

Address 1: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3 (093 380 6699)

Address 2: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7 (093 780 6699)

Tìm hiểu thêm các thông tin khác về trung tâm Anh ngữ ETEST tại trang web https://etest.edu.vn/

Trung tâm luyện thi Anh văn hội Việt Mỹ (VUS)

Anh văn Hội Việt Mỹ hay còn được biết đến với một cái tên phổ biến hơn là VUS là 1 trong những trung tâm luyện thi SAT nổi tiếng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế.

Trung tâm luyện thi SAT chất lượng ở TP HCM

Các học viên theo học tại đây sẽ được trang bị bị đầy đủ các kiến thức kỹ năng quan trọng để có thể vượt qua kỳ thi IELTS một cách dễ dàng và đạt kết quả cao.

Trung tâm luyện thi SAT Clever Academy

Tại Học viện Anh ngữ quốc tế Clever Academy học viên sẽ được cung cấp các khóa luyện thi IELTS với đủ mọi trình độ, từ lấy lại kiến thức căn bản, xây dựng kiến thức nâng cao, luyện thi theo chủ đề và làm các đề thi thử.

Trung tâm luyện thi SAT chất lượng ở TP HCM

Học viên sẽ được thực hiện bài kiểm tra năng lực đầu tiên sau đó nhận tư vấn các khóa học phù hợp với khả năng như là:

  • SAT Foundation: Khóa học này rất phù hợp với những bạn học viên bắt đầu từ con số 0, giúp lấy lại căn bản cũng cải thiện kỹ năng và tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng hơn
  • SAT Advanced:  Đây là khóa học cao hơn sẽ giúp các bạn mở rộng tư duy, hệ thống kiến thức, tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo có nền tảng vững trước khi tham gia

Ngoài ra, tại Clever Academy còn hỗ trợ học viên với các khóa học trực tuyến như là SAT Self-Paced – Math Foundations, SAT Self-Paced, SAT Live Online.   

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *