Site Loader

Đội ngũ giáo viên chất lượng – Niềm tự hào của STEAMe GARTEN

STEAMe GARTEN hiểu rằng để trẻ có thể tiếp cận với môi trường học tập tiên tiến, được kết hợp hài hòa giữa học tập và trải nghiệm thì nhân tố giáo viên đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy, đội ngũ giáo viên STEAMe GARTEN luôn được đào tạo nghiệp vụ thường xuyên, nâng cao năng lực giáo viên để luôn có một đội ngũ tâm huyết, giàu chuyên môn, kinh nghiệm đồng hành với sự phát triển và lớn khôn của trẻ.

giao-vien-steame-garten

Về năng lực chuyên môn của đội ngũ giáo viên 

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, STEAMe GARTEN luôn coi tiếng Anh là điểm nhấn quan trọng của phương pháp giáo dục STEM. Cũng vì lý do đó mà đội ngũ giáo viên của Nhà trường bao gồm cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ (giáo viên đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc,…). Trong đó, giáo viên người Việt Nam cũng phải là những người am hiểu tiếng Anh để hỗ trợ và kết nối các bé trong quá trình giao tiếp, học tập với giáo viên bản ngữ.

STEAMe GARTEN cam kết: 100% giáo viên được trải qua môi trường đào tạo sư phạm bài bản và có kinh nghiệm làm việc với trẻ nhỏ. Trước khi đứng lớp giảng dạy, nâng đỡ các bạn nhỏ, giáo viên STEAMe GARTEN đều đảm bảo phải vượt qua những kỳ kiểm tra năng lực về kỹ năng giao tiếp, ứng xử sư phạm, nghiệp vụ mầm non,…

giao-vien-steame-garten
STEAMe GARTEN tổ chức khóa đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ cán bộ, giáo viên của trường

Với một số phụ huynh, mô hình đào tạo STEAM còn tương đối mới mẻ nên vai trò của giáo viên mầm non còn là hỗ trợ cha mẹ để cha mẹ giúp các con ứng dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, vào cuộc sống. Ứng dụng thực tiễn là yếu tố cốt lõi của mô hình đào tạo STEAM, đồng thời cũng là điểm vượt trội của mô hình giáo dục này.

Kiến thức khoa học, công nghệ, kỹ thuật trong thực tế liên tục đổi mới điều này đồng nghĩa với việc STEAMe GARTEN liên tục hỗ trợ giáo viên tham gia các khóa đào tạo nắm bắt kiến thức mới. Giáo viên được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu để đảm bảo kỹ năng giảng dạy chuẩn theo mô hình STEAM. Đội ngũ lãnh đạo quản lý thường xuyên kiểm tra sự nhiệt tình, tâm huyết của giáo viên bằng cách dự giờ định kỳ 02 lần/ tháng và dự giờ đột xuất.

Về phẩm chất nghề nghiệp giáo viên STEAMe GARTEN

Với tâm huyết nghề và tình yêu trẻ, phương châm làm việc của giáo viên và đội ngũ cán bộ, nhân viên của STEAMe GARTEN là lấy học sinh làm trung tâm. Giáo viên luôn tạo cho các bé môi trường sinh hoạt, học tập thân thuộc như ở nhà. Mỗi giáo viên của STEAMe GARTEN như người gia đình, bạn bè đồng hành cùng giai đoạn khám phá và phát triển của bé.

giao-vien-steame-garten
Giáo viên không chỉ là người thầy, người hướng dẫn mà còn là người bạn đồng hành trong quá trình phát triển của trẻ

Những kiến thức các bé trong độ tuổi mầm non tiếp nhận thường là kiến thức đơn giản, gần gũi. Vì vậy, giáo viên STEAMe GARTEN không hẳn dạy dỗ mà là giúp các bé tìm hiểu về thế giới xung quanh, về cỏ cây hoa lá và trải nghiệm nhiều hoạt động thực tiễn. Giáo viên luôn cố gắng để các bé cảm thấy hạnh phúc trong việc học, tự khám phá được năng lực của bản thân và có ước mơ cho tương lai.

Với những kỹ năng, nghiệp vụ giáo dục chuẩn STEAM, đội ngũ giáo viên luôn định hướng cho bé trở thành người làm chủ trong học tập và công việc cá nhân. Trong những buổi dã ngoại, hoạt động, trải nghiệm dự án học tập như: vẽ tranh, ca nhạc, làm đồ tái chế,… giáo viên chỉ đóng vai trò quan sát, hướng dẫn và hỗ trợ các em khi cần thiết. Nhờ đó, trẻ luôn tích cực, chủ động và phát huy khả năng sáng tạo trong   cuộc sống hàng ngày.

Với những chia sẻ như trên, STEAMe GARTEN hi vọng rằng cha mẹ sẵn lòng đặt niềm tin vào đội ngũ giáo viên STEAMe GARTEN. Chúng tôi cam kết sẽ hết mình trong quá trình khơi gợi niềm đam mê học tập – khám phá cuộc sống, tạo tiền đề vững chắc cho quá trình phát triển của trẻ trong những giai đoạn tiếp theo.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *