Site Loader

Giáo án mầm non vẽ cầu vồng | Phát triển thẩm mỹ mới nhất 2020

Sau cơn mưa bé thấy gì? Đó là một câu hỏi có trong giáo án mầm non vẽ cầu vồng. Giáo án mang đến các thông tin về cầu vồng như sau. Cầu vồng được tạo ra như thế nào. Màu sắc của cầu vồng ra sao. Cầu vồng có hình thù như nào và xử dụng những nét cong như nào để tạo ra cầu vồng.

Ngoài vẽ cầu vồng Cô có thể dạy thêm cho bé các bài vẽ khác như vẽ con vịt, vẽ ngôi nhà của bé, vẽ hoa quả mùa xuân…

Mục tiêu của giáo án vẽ cầu vồng hướng tới.

Dạy cho bé biết tạo hình cầu vồng từ những nét cong. Từ đó phát triển khả năng sáng tạo và tăng cường trí tưởng tượng cho bé.

Bé biết cầu vồng gồm 7 màu sắc: Đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím. Từ đó bé sẽ chọn lựa màu sắc phù hợp để tạo nên bức vẽ cầu vồng giống thật nhất.

Vì cầu vồng ở trên trời nên bé có thể sáng tạo thêm các chi tiết khác đi kèm như những đám mây màu xanh hay mặt trời hoặc có thể là những con chim đang bay…

Bé hiểu được vẽ đẹp của cầu vồng và biết quý trọng bức tranh mình đã vẽ. Cũng như giữ gìn bức tranh thật đẹp và sạch sẽ.

Các Cô cần gì để dạy tiết vẽ cầu vồng?

Thứ nhất, các Cô cần những hình ảnh về cầu vồng để bé có thể hình dung ra khi vẽ cầu vồng thì phải vẽ như nào? Thường thì hãy sử dụng 3-4 bức để bé có cái nhìn tổng quan hơn về các góc hoặc những sự vật xung quanh cầu vồng.

Thứ hai, các Cô cần chuẩn bị các đồ để phục vụ vẽ tranh như sáp màu (Sáp phải đủ màu cơ bản để có thể vẽ cầu vồng), giấy vẽ, bảng treo sản phẩm của bé trước lớp.

Thứ ba, một bài giảng điện tử về vẽ cầu vồng.

Tải Xuống

# Tên Tác giả Kích thước Lượt tải HÀNH ĐỘNG
1 doc giao-an-mam-non-ve-cau-vong 1 Mai Anh 20 KB 2169 TẢI
Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *