Site Loader

Giáo án mầm non làm quen với chữ cái e, ê mới nhất 2020

Kiddihub mang đến giáo án mầm non làm quen với chữ cái e, ê để giúp trẻ phát âm và nhận biết được chữ cái e, ê. Trẻ nhận ra chữ e, ê trong các từ.

Thông tin về giáo án mầm non làm quen với chữ cái e, ê

  • Lĩnh vực: Phát triển ngôn ngữ
  • Hoạt động chính: Làm quen với chữ cái: e, ê
  • Ngày đăng: 25/01/2018
  • Người xoạn: Chưa rõ

Đánh giá chi tiết về giáo án mầm non làm quen với chữ cái e, ê

Giáo án có nội dung chính là lam quen với chữ cái e, ê với cách học qua các bài hát như: Cả nhà thương nhau…  Hay qua những câu truyện kể của cô giúp bé dễ tiếp thu bài học hơn.

Giáo án còn có một phần quan trọng đó là so sánh sự khác biệt của chữ e và ê như: Đều có một nét cong tròn khép kín nhưng chữ ê có dấu còn chữ e không có dấu. Bên cạnh đó các cô cũng có thể kết hợp trò chơi gọi tên các loại quả hay đồ vật có chữ e và ê để bé có thể nhớ rõ tên chữ và hình ảnh của chữ hơn. Các Cô có thể xem giáo án khám phá một số loại quả của Kiddihub rồi thêm một số quả vào để phù hợp dan xen với giáo án.

Hoạt động thứ ba là chơi trò chơi thi xem ai chọn đúng với luật chơi vô cùng đơn giản: Chia trẻ làm 3 tổ các tổ có nhiệm vụ tìm đồ chơi có chứa chữ cái e, ê. Các tổ phải bật qua các vòng thì mới đến được nơi để đồ chơi và khi nghe thấy hiệu lệnh bạn đầu hàng phải bật trước và mỗi bạn chỉ được lấy 1 đồ chơi rồi về cuối hàng và bạn tiếp theo lại bật qua các vòng lên chọn cho mình 1 đồ chơi cứ như thế cho đến khi hết thời gian. Tổ nào lấy được nhiều đồ chơi có chứa chữ cái e, ê đó thắng cuộc.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *