Site Loader

Giáo án mầm non dạy trẻ nhận biết các ngày trong tuần mới nhất 2020

# Tên Tác giả Kích thước Lượt tải HÀNH ĐỘNG
1 doc giao-an-mam-non-nhan-biet-cac-ngay-trong-tuan diep 44 KB 3462 TẢI

Chủ đề nhận biết các ngày trong tuần luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, với các bé đang độ tuổi mới lớn và đang dễ dàng học tập ghi nhớ thì việc dạy cho trẻ nhận biết các ngày trong tuần là rất cần thiết. Giáo án dạy trẻ nhận biết các ngày trong tuần hôm nay sẽ đem lại cho cô và trẻ tiết học bổ ích.

Mục tiêu của giáo án mầm non dạy trẻ nhận biết các ngày trong tuần.

1. Về kiến thức.

Thứ nhất, giáo án mầm non dạy trẻ nhận biết các ngày trong tuần giúp cho trẻ nhận biết các thứ từ thứ 2 đến chủ nhật trong tuần. Tiếp nữa, dạy trẻ phân biệt được hôm qua, hôm nay, ngày mai để trẻ không bị nhầm lẫn. Thứ ba, qua việc học các thứ ngày, trẻ còn được ôn luyện toán trong phạm vi 7 (7 ngày trong tuần). Cuối cùng, giáo án giúp trẻ nắm rõ tên gọi, ghi nhớ các ngày đi học, ngày nghỉ. Và trẻ biết rằng thời gian rất quý giá.

2. Về kỹ năng.

Nhắc đến kĩ năng, không thể không kể đến việc trẻ học được kĩ năng định hướng thời gian cho bản thân. Cùng với đó, trẻ còn học được kĩ năng quan sát trong lúc cô giảng bài, kỹ năng diễn đạt, chơi trò chơi khéo léo. Và không thể thiếu trong đó là trẻ được phát triển ngôn ngữ, rèn luyện kỹ năng nghe hiểu có chọn lọc.

3. Về thái độ.

Trẻ cảm thấy yêu thích, trân trọng những giây phút đến trường lớp. Từ việc biết rằng thời gian là vàng là bạc, trẻ biết quý trọng thời gian hơn. Hơn nữa, trẻ có thái độ tích cực khi tham gia các hoạt động cùng các bạn.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *