Site Loader

Giáo án mầm non dạy hát vui đến trường | Lớp chồi

# Tên Tác giả Kích thước Lượt tải HÀNH ĐỘNG
1 doc giao-an-mam-non-day-hat-vui-den-truong-lop-choi diep 71 KB 2867 TẢI

Tiếp nối chủ đề trường mầm non, xin gửi đến giáo án mầm non dạy hát vui đến trường | Lớp Chồi. Đây là một giáo án thuộc lĩnh vực âm nhạc rất thú vị.

“Em đến trường, vui đến trường
Hát ca vang trên xe của ba
Mẹ mỉm cười, tay vẫy chào
Em vào lớp”…

Vậy là mùa thu cũng đến rồi. “Mùa thu của em – Rước đèn họp bạn – Hội Rằm tháng tám – Chị Hằng xuống xem”. Mùa thu với Tết Trung thu được rước đèn ông sao cùng bạn. Mùa thu với sự náo nức của ngày tựu trường, sự hân hoan đón chờ ngày khai giảng, mùa của tiết trời mát mẻ trong lành, mùa của những hàng cây thay cho mình chiếc áo vàng mới. Mùa thu gắn với ngày khai giảng, mỗi bé lại mang trong mình một cảm xúc riêng. Có bé vui mừng không xiết được đến trường, bé lại bồn chồn lo lắng, có bé thì buồn bã vì kì nghỉ hè đã kết thúc… Nhưng rồi, hơn tất cả, trẻ sẽ cảm nhận được việc đến trường thật là thích.

Với mong muốn trẻ có thể cảm thụ âm nhạc thật tốt, Giáo án mầm non dạy hát vui đến trường | Lớp chồi sẽ giúp cô và bé hiểu rõ hơn về bài học hôm nay.

Giáo án mầm non dạy hát vui đến trường | Lớp chồi được biên soạn với 3 mục tiêu chính:

1. Bé học được kiến thức gì?

Mỗi giáo án là một mục tiêu kiến thức khác nhau, và cũng là mục tiêu cốt lõi trong từng bài học. Đến với giáo án hôm nay, bé sẽ được học hát “vui đến trường”. Để trẻ nắm rõ hơn, cô sẽ dạy cho bé hiểu được nội dung bài hát, học thuộc được tên bài hát và hát được một vài lời mà bé thích. Bên cạnh việc cảm nhận âm nhạc, trẻ sẽ được chơi trò chơi bổ trợ cho đề tài học hát thêm vui tươi, hào hứng hơn.

2. Bé được phát triển kỹ năng gì?

Ngoài những kiến thức học được từ bài học. Trẻ sẽ được phát triển tai nghe và khả năng cảm thụ âm nhạc. Với những trò chơi kết hợp, sẽ giúp trẻ phát triển tư duy, sự nhanh trí và nhạy bén của mình. Bên cạnh đó, việc hát cùng cả lớp bài hát “vui đến trường”, trẻ được rèn luyện phát âm rõ ràng, ngôn ngữ mạch lạc hơn.

3. Giáo dục về thái độ. 

Qua bài học, trẻ cảm nhận được mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Trẻ cảm thấy yêu trường, yêu lớp, yêu mến bạn bè thầy cô. Cảm thấy hào hứng khi đến lớp. Cùng với việc tạo cho trẻ sự tích cực tham gia vào các hoạt động của cô đưa ra, trẻ biết đoàn kết, giúp đỡ bạn bè và yêu thương mọi người.

 

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *