Site Loader

Giáo án mầm non chủ điểm nước và mùa hè mới nhất 2020

Nhắc đến các hiện tượng thời tiết không thể không nhắc đến chủ điểm nước và mùa hè. Mùa hè của những cơn mưa rào, mùa hè của cái nắng chói chang và gay gắt.

Mục đích mà giáo án mầm non chủ điểm nước và mùa hè đem đến:

Đến với giáo án mầm non chủ điểm nước và mùa hè, trẻ được học nhiều thứ bổ ích. Từ những bài hát về trời nắng, trời mưa, từ việc quan sát hiện tượng thời tiết, những câu chuyện cô kể, những trò chơi hấp dẫn,…

Trẻ được học những kĩ năng cơ bản trong rèn luyện bản thân. Nào là học được cách đong đếm lượng nước, nhận biết được hiện tượng thiên nhiên khi trời nắng trời mưa, mùa hè khí hậu như thế nào,… Từ đó, trẻ học cách tự chăm sóc bản thân. Bé được phát triển nhận thức, biết bảo vệ môi trường thiên nhiên quanh mình. Đồng thời, học được kĩ năng quan sát khi chơi trò chơi, nhìn thời tiết.

Hơn nữa, lại phát triển được kĩ năng giao tiếp qua trò chuyện với cô và các bạn. Trẻ được đọc, được học các bài thơ, hiểu được nội dung trong đó và có thể ghi nhớ chúng. Không chỉ là đọc đơn thuần, cô còn có thể dạy cho trẻ kĩ năng đọc diễn cảm, có vần có nhịp. Qua các bài thơ là những thông điệp chứa đựng mà trẻ cần biết.

Với các bé, việc được học một chủ đề về các hiện tượng thời tiết thiên nhiên như nước và mùa hè, sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị. Trẻ vừa được học, được chơi lại được quan sát thực tế. Nếu như những bài học khác dễ gây nhàm chán với những kiến thức sách vở thì đây là một giáo án mới mẻ với việc kết hợp những bài học hằng ngày lại với nhau. Như vậy, trẻ sẽ dễ nhớ, dễ phát triển được các kĩ năng cần thiết.

Có thể thấy, nước và mùa hè vừa giúp trẻ phát triển khoa học lại kết hợp nhiều kĩ năng mới. Trẻ được phát triển thẩm mỹ qua bài học vẽ tranh. Trẻ được phát triển toán học, tư duy logic qua việc học đếm. Những bài tập thể dục, trò chơi giúp trẻ phát triển thể lực. Những bài hát, câu chuyện dạy cho trẻ cách thể hiện cảm xúc,…vv…

Ngoài ra, Kiddihub còn đem đến cho các cô rất nhiều giáo án liên quan. Các cô có thể tìm và xem giáo án mầm non chủ đề nước và một số hiện tượng thiên nhiên, khám phá và tìm hiểu về mùa hè, khám phá hiện tượng thời tiết mùa hè, chủ đề mùa hè đến,… và rất nhiều giáo án khác. Kiddihub rất vui khi có thể giúp đỡ các cô.

Mọi giáo án của chúng mình đều có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí nhé! Chúc các cô có những giờ lên lớp vui vẻ! 🙂

Tải Xuống

# Tên Tác giả Kích thước Lượt tải HÀNH ĐỘNG
1 doc giao-an-mam-non-chu-diem-nuoc-va-mua-he diep 78 KB 2621 TẢI
Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *