Site Loader

Giáo án mầm non chủ đề nước và một số hiện tượng thiên nhiên mới nhất 2020

Với ý kiến của các Cô trong nhóm KiddiHub thì chúng mình xin gửi đến giáo án mầm non chủ đề nước và một số hiện tượng thiên nhiên. Giáo án mang đến chủ đề nhánh nước và chủ đề nhánh một số hiện tượng thiên nhiên.

Thông tin về giáo án mầm non chủ đề nước và một số hiện tượng thiên nhiên.

  • Chủ đề: Nước và một số hiện tượng thiên nhiên.
  • Chủ đề nhánh: Nước, một số hiện tượng thiên nhiên.
  • Giáo viên xoạn: Hà Thị Thu.
  • Đối tượng: Lớp lá từ 5-6 tuổi.

Mục tiêu về các lĩnh vực của giáo án mầm non chủ đề nước và một số hiện tượng thiên nhiên.

1, Lĩnh vực phát triển thể chất.

Dạy cho trẻ biết các trang phục phù hợp với thời tiết để đảm bảo sức khỏe như: Trời nắng thì phải mặc áo dài… Hơn nữa giáo án còn dạy cho bé một số thói quen và hành vi vệ sinh ăn uống sạch sẽ. Trong giáo án trẻ còn được tiếp thêm tự tin và khéo léo.

2, Lĩnh vực phát triển nhận thức.

Với phát triển nhận thức chúng ta mang đến thói quen tích cực tìm tòi, khám phá các sự vật hiện tượng xung quanh và trẻ biết đặt các câu hỏi: Tại sao? Như thế nào?… Giáo án cũng mang đến sự phát đoán suy luận về một số sự vật hiện tượng thiên nhiên xung quanh để bé có thể bảo vệ bản thân.

Ngoài ra giáo án mang đến cho bé biết thêm kiến thức về các mùa và sự biển đổi của các mùa trong năm và biết cách chọn quần áo sao cho phù hợp với thời tiết và mùa hiện tại.

Ngoài ra còn nhiều mục tiêu khác sẽ được đề cập trong giáo án.

3, Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ

Giáo án dạy cho trẻ chủ động trong việc trao đổi thảo luận với người lớn về những gì bé quan sát và phỏng đoán về mọi thứ xung quanh. Ngoài ra các Cô có thể mang đến thêm kiến thức về cách trò chuyện theo trình tự thời gian.

4, Phát triển tình cảm xã hội

Giáo án dạy cho trẻ biết cách tiết kiệm nước và bảo vệ nguồn nước cũng như biết quý trọng nước hơn. Ngoài ra trẻ cũng được học một số việc tự phục vụ bản thân phù hợp với bé. Các Cô cũng có thể xem thêm giáo án 31 kỹ năng tự phục vụ để ghép thêm vào với bài dạy tạo thêm hứng thú cho bé.

5, Phát triển thẩm mỹ

Cảm nhận được cái đẹp trong thiên nhiên, trong các câu truyện, bài thơ, bài hát… về các hiện tượng thiên nhiên.

Thể hiện cảm xúc, sáng tạo trước cái đẹp của một số hiện tượng tự nhiên qua các sản phẩm vẽ, nặn, cắt, xé, dán, xép hình theo ý thích của trẻ và qua hoạt động âm nhạc.

Xem thêm: Đồng hồ định vị 360e1đồng hồ định vị trẻ em kt17sđồng hồ định vị trẻ em kt25đồng hồ định vị trẻ em ct10đồng hồ định vị trẻ em ct16

Tham khảo: Khám phá 5 siêu phẩm đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất 2022

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *