Site Loader

Giáo án mầm non bé tìm hiểu về nước | Giáo án dự thi cấp tỉnh mới nhất 2020

Bé tìm hiểu về nước là 1 đề tài trong chủ đề Nước-Hiện tượng tự nhiên. Đây là một giáo án dự thi giáo viên giỏi cấp tỉnh phù hợp với độ tuổi Lớp Lá 5-6 tuổi. Bé tìm hiểu về nước là một giáo án mầm non về lĩnh vực khám phá khoa học giúp bé phát triển thông mình hơn, sáng tạo hơn trong việc quan sát, nghiên cứu những sự vật hiện tượng tự nhiên gần gũi trong cuộc sống của bé. Cùng tìm hiểu về những nội dung chính trong giáo án này nhé.

Giáo án mầm non bé tìm hiểu về nước mang lại cho bé một kiến thức mới về khoa học

Bé tìm hiểu về nước và biết được lợi ích của nước

Đến với bài học bé tìm hiểu về nước, trẻ biết được nước bắt nguồn từ đâu và lợi ích của chúng như thế nào. Nước rất quan trọng trong thế giới chúng ta. Không chỉ với con người mà động vật, thực vật cũng cần nước. Nước đóng vai trò to lớn trong đời sống và chiếm phần nhiều trong cơ thể. Bé còn học được các dạng tổn tại của nước dưới những trạng thái nào. Nước có mùi, có vị ra sao? Bài học hôm nay sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc bấy lâu nay của bé.

Bài học bé tìm hiểu về nước giúp bé phát triển các giác quan của mình

Không chỉ phát triển khả năng suy luận phán đoán có căn cứ. Các bé còn được phát triển các giác quan thông qua việc nếm, ngửi, nhìn, sờ,..vào nước. Những hoạt động, trò chơi bổ trợ cho việc học sẽ giúp bé học được cách pha chế nước muối, nước cam, nước đường thật đơn giản. Bên cạnh đó, không thế thiếu phát triển ngôn ngữ, từ vựng để trẻ nói chuyện trôi chảy, lưu loát. Bài học hôm nay sẽ giáo dục trẻ biết quý trọng nguồn nước, tài nguyên thiên nhiên. Chúng tuy nhiều nhưng có hạn, cần sử dụng tiết kiệm. Đồng thời nhắc nhở bé uống nước đủ mỗi ngày để luôn có năng lượng hoạt động. Nước là tài nguyên cần được bảo vệ, cũng là bảo vệ sức khỏe cho bé.

Qua bài học hôm nay, trẻ sẽ biết thêm nhiều kiến thức bổ ích về nước và tầm quan trọng của nước. Từ đó sẽ có ý thức tốt trong sử dụng và bảo vệ nguồn nước xung quanh bé.

Một số giáo án liên quan khác:

  • Giáo án mầm non thi giáo viên dạy giỏi cấp trường 2017 | Tiết thể dục
  • Giáo án mầm non dự thi giáo viên giỏi cấp huyện năm 2017-2018
  • Giáo án mầm non Quá trình phát triển của cây từ hạt | Giáo án dự thi cấp tỉnh
  • Giáo án mầm non bài hát em yêu cây xanh | Giáo án dự thi cấp huyện

Chúc các bé luôn chăm ngoan học giỏi. Chúc các cô có một ngày làm việc vui vẻ! Hãy luôn ủng hộ Kiddihub chúng mình nhé!

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *