Site Loader

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh ở đâu uy tín, giá rẻ?

Thế giới ngày càng hội nhập đã tạo nên những điều kiện hợp tác, giao thương với các đối tác nước ngoài. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu dịch thuật tiếng Anh tăng cao và tạo điều kiện cho dịch vụ dịch thuật tiếng Anh phát triển. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Dịch thuật công chứng

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh là gì? 

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh hay còn được biết đến là dịch vụ dịch tiếng Anh. Đây là công việc chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Anh hoặc ngược lại cho các văn bản, tài liệu, hồ sơ, giấy tờ mà khách hàng có nhu cầu.

Để có thể dịch thuật chuyên nghiệp, các đơn vị cung cấp dịch vụ này cần phải có đội ngũ dịch thuật viên giỏi, kinh nghiệm lâu năm. 

Hình 1: Nhu cầu dịch thuật tiếng Anh ngày nay tăng cao 

Những ai cần đến dịch vụ dịch thuật tiếng Anh?

Sự tiện lợi, cần thiết của dịch vụ dịch thuật tiếng Anh là không thể bàn cãi. Chính vì thế mà hiện nay rất nhiều khách hàng cần đến dịch vụ này. Cụ thể:

 • Các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu dịch thuật hồ sơ, giấy tờ, hợp đồng… khi làm việc cùng các đối tác nước ngoài. Không chỉ thế, các công ty còn cần dịch hồ sơ năng lực, các dự án, sản phẩm để giới thiệu và tìm kiếm sự hợp tác với các đối tác quốc tế
 • Các cá nhân có nhu cầu du học hoặc việc làm cần phải dịch hồ sơ để gửi lên đại sứ quán xin cấp visa
 • Các cá nhân, gia đình có nhu cầu du lịch cũng cần dịch một vài giấy tờ cá nhân, hồ sơ để xin cấp visa 

Các yếu tố quyết định giá dịch thuật tiếng Anh 

Nhiều khách hàng thường thắc mắc rằng khi chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Anh đều được tư vấn báo giá sau khi cung cấp một vài thông tin, yêu cầu mà tại sao không phải là một mức giá cố định nào đó. Lý do là vì giá dịch thuật tiếng Anh phụ thuộc vào nhiều yếu tố và mỗi một khách hàng với nhu cầu khác nhau sẽ có giá khác nhau. 

Dưới đây là những yếu tố quyết định mức chi phí mà bạn cần bỏ ra khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh:

 • Độ phức tạp của văn bản: Yếu tố đầu tiên đó chính là độ phức tạp của văn bản cần dịch thuật. Với những văn bản đòi hỏi tính chuyên ngành cao thì mức chi phí phải bỏ ra sẽ cao hơn những văn bản thông thường khác. Các văn bản có tính chuyên ngành cao thường rơi vào các lĩnh vực: xây dựng, công nghệ, kỹ thuật…
 • Độ dài của văn bản: Không chỉ độ phức tạp mà độ dài của văn bản cũng quyết định đến mức giá cần bỏ ra. So với những văn bản có độ dài ngắn thì văn bản dài sẽ cần thời gian, công sức dịch thuật nhiều hơn và tất nhiên mức giá cũng sẽ cao hơn.
 • Thời gian: Nhiều khách hàng thường có nhu cầu dịch thuật tiếng Anh lấy liền và việc này đồng nghĩa với chi phí dịch thuật sẽ cao hơn rất nhiều. Trong trường hợp này, đội ngũ dịch thuật viên cần phải gấp rút tiến hành dịch thuật để trả kết quả đúng hạn cho khách hàng. 

Xem chi tiết: Bảng giá dịch thuật

Hình 2: Giá dịch vụ dịch thuật tiếng Anh phụ thuộc vào nhiều yếu tố 

Như thế nào là dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp, uy tín?

Khi nhu cầu dịch thuật tiếng Anh tăng nhanh đã tạo điều kiện và cơ hội cho các đơn vị dịch thuật ra đời ngày một nhiều. Vậy, làm thế nào để biết đâu là dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên nghiệp và uy tín? Rất đơn giản, bạn chỉ cần xem xét đến các tiêu chí dưới đây.

 • Chất lượng bản dịch chuẩn xác: Một đơn vị dịch thuật đáng để lựa chọn là nơi phải đáp ứng được chất lượng bản dịch chuẩn xác nhất. Đây là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn. Không chỉ chuẩn xác về mặt nội dung mà còn phải đảm bảo về hình thức trình bày. 
 • Thời gian nhanh chóng: Khi có nhu cầu dịch thuật, khách hàng đều mong muốn sớm nhận được kết quả nhất. Vì thế, một nơi uy tín, đáng tin cậy nhất định cần phải hiểu được mong muốn này của khách hàng và sẽ luôn nỗ lực để có thể trả kết quả bản dịch đúng thời hạn.
 • Giá cả phải chăng: Hãy chọn đơn vị dịch thuật tiếng Anh có mức giá phải chăng, được niêm yết rõ ràng, chi tiết.

Đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh uy tín – Dịch 123

Sau khi đã tìm hiểu về dịch vụ dịch thuật tiếng Anh, nếu bạn đang có nhu cầu và mong muốn tìm được một đơn vị uy tín, đáng tin cậy thì hãy nhanh chóng lựa chọn Dịch 123 Việt Nam. 

Trong số rất nhiều đơn vị dịch thuật tiếng Anh hiện nay, Dịch 123 Việt Nam chính là đơn vị đang được đông đảo khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Lý do là vì đơn vị này sở hữu những ưu điểm nổi trội phải kể đến như:

 • Đội ngũ dịch thuật viên giỏi, chuyên môn cao và từng làm việc trong các ngành đòi hỏi tính chuyên ngành cao
 • Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, bài bản
 • Thời gian trả kết quả đúng hạn
 • Chất lượng bản dịch chuẩn xác, hành văn mạch lạc, trôi chảy
 • Chi phí dịch thuật phải chăng
 • Có nhiều dịch vụ khác hỗ trợ như dịch thuật công chứng, phiên dịch…

Để có được ban dịch tiếng Anh chuẩn xác nhất, đừng quên liên hệ: 0934 532 999 để được tư vấn.

Bài viết trên đây chắc hẳn đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ dịch thuật tiếng Anh. Hy vọng rằng bạn sẽ sớm có được bản dịch chuẩn xác, đáp ứng cho công việc một cách hiệu quả nhé!

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM

Chi nhánh Hà Nội

Số 28 Liễu Giai, Quận Ba Đình Hà Nội

02473.041.686 – 02473.091.686

[email protected]

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Số 696 Điện Biên Phủ Phường 10 Quận 10 Hồ Chí Minh

02822.537.234 – 02822.537.224

[email protected]

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *