Site Loader

Các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge – Trung tâm luyện thi chứng chỉ cho bé

Chứng chỉ Cambridge cho trẻ em là một nền tảng giúp các bé phát triển hơn trong việc học tiếng Anh. Tuy nhiên nhiều cha mẹ vẫn chưa hiểu rõ về chứng chỉ này cũng như nên chọn lựa trung tâm nào để luyện thi chứng chỉ cho bé?

Các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge cho bé

Để đánh giá được năng lực sử dụng Tiếng Anh của các bé, các tổ chức chuyên về ngôn ngữ trên toàn cầu đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều tiêu chuẩn đánh giá khác nhau dành cho các bé từ 6 đến 11 tuổi. Trong đó có Chứng chỉ Starters, Movers và Flyers nằm trong chương trình Cambridge English. Kỳ thi Chứng chỉ Cambridge là kỳ thi được Hội đồng Khảo thí của Đại học Cambridge, Anh Quốc tổ chức. Khác với IELTS, TOEFL hay TOEIC chỉ có thời hạn 2 năm. Chứng chỉ Cambridge có thời hạn suốt đời.

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành riêng 3 cấp độ cho các bạn nhỏ (7-12 tuổi)

rung-tam-anh-ngu-pantado

1. Starters (Pre-level A1) – dành cho thí sinh từ 7 tuổi: đã hiểu và có thể tham gia giao tiếp đơn giản. Nắm được cấu trúc cơ bản. Đọc và viết những từ và câu đơn giản.

2. Movers (A1) – dành cho thí sinh từ 7-10 tuổi: bé tham gia được hội thoại thực tế với chủ đề quen thuộc. Hiểu những lưu ý cơ bản, nắm được cấu trúc và thông tin cũng như những dạng từ cơ bản. Đọc và viết hoàn chỉnh những câu và đoạn đơn giản có thông tin về thời gian, ngày tháng và nơi chốn.

3. Flyers (A2) – dành cho thí sinh từ 10-14 tuổi: Giao tiếp tốt trong tình huống quen thuộc và tương tác được với người nói Tiếng Anh chậm và rõ. Hiểu ngôn ngữ Anh viết dạng đơn giản, nắm được những lưu ý ngắn gọn và chỉ dẫn bằng lời. Có thể viết chú giải ngắn sử dụng cụm từ và cách diễn đạt cơ bản.

rung-tam-anh-ngu-pantado

Các bài thi được thiết kế sinh động, phù hợp với lứa tuổi, đầy đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết hoàn toàn thích hợp dành cho các bạn nhỏ khi mới tiếp xúc với tiếng Anh.  

Điểm đặc biệt trong kỳ thi này là kết quả của kì thi không có ‘“đỗ” hay “trượt”, tất cả các thí sinh sẽ đều nhận được chứng chỉ tương ứng với số điểm của mình. Do vậy trẻ sẽ không bị đặt nặng áp lực thi cử và có thái độ tích cực hơn trong việc học tập.

Kết quả thi sẽ được thể hiện bằng các biểu tượng hình khiên của Cambridge English in trên chứng chỉ. Trẻ sẽ nhận được tối đa là năm hình khiên cho 3 phần với các kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Thi sinh với điểm tuyệt đối sẽ nhận được 15 khiên.

Trung tâm luyện thi chứng chỉ cho bé

Hiện nay có rất nhiều trung tâm uy tín cung cấp các khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh trẻ em. Tuy nhiên để lựa chọn một trung tâm uy tín cần phải cân nhắc các yếu tố sau:

Uy tín và thương hiệu trung tâm: Cùng với nhu cầu học tiếng Anh các trung tâm luyện thi mọc lên như nấm sau mưa. Vì vậy, cha mẹ phải cân nhắc để lựa chọn được trung tâm uy tín và chất lượng. Cha mẹ có thể xem thông tin đánh giá về các trung tâm thông qua các diễn đàn để có thêm nguồn thông tin khách quan. 

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao: Để các bé học tập tốt thì chắc chắn không thể bỏ qua được chất lượng của đội ngũ giáo viên. Một giáo trình và phương pháp học tốt và một giáo viên chất lượng sẽ đem đến cho bé kết quả cao trong học tập. Bạn nên chọn những trung tâm có chương trình học thử để đánh giá sự phù hợp của con và giáo viên cũng như phương pháp giảng dạy tại trung tâm đó nhé.

rung-tam-anh-ngu-pantado

Tự hào là Hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam – Trung tâm Anh ngữ Pantado đã và đang chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ trẻ em Việt trong hành trình chinh phục ngôn ngữ mới. Chất lượng đào tạo của trung tâm đã thu hút sự quan tâm và lựa chọn của đông đảo phụ huynh và các bé.

Với chương trình luyện thi chứng chỉ cho trẻ em. Trung tâm xây dựng giáo trình Fun For Starter, Mover, Flyer theo chương trình chuẩn Cambridge

Chương trình Fun For Starters, Movers, Flyers dành cho các đối tượng học viên trong lứa tuổi tiểu học (lớp 1 – lớp 5) đã có kiến thức nền (ngữ pháp, từ vựng, phát âm) và muốn ôn luyện thêm về kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, trung tâm còn xây dựng một chương trình học riêng cho các bé muốn ôn thi chứng chỉ cấp tốc.

Tham gia chương trình học các bé sẽ được học khoảng 45-55 bài tùy theo từng level. Các bài giảng được thiết kế sinh động từ hình ảnh đến âm thanh, chứa các nội dung kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, phát âm và các bài tập về kỹ năng nghe, nói, đọc, viết (bài tập được thiết kế theo form chuẩn của Starter, Mover, Flyer). Trong quá trình học học sinh sẽ được cải thiện các kiến thức nghe, nói, đọc, viết để đạt được điểm số cao nhất trong các kỳ thi.

rung-tam-anh-ngu-pantado

Điều đặc biệt khi tham gia khóa tại trung tâm, học viên sẽ được lựa chọn giáo viên đồng hành và được yêu cầu đổi giáo viên trong quá trình học mà không mất bất cứ một khoản chi phí nào.

Ngoài ra, hiện nay trung tâm tiếng Anh Pantado còn xây dựng nhiều chương trình học chuẩn quốc tế cho các bé từ 5 đến 17 tuổi. Các giáo trình học được xây dựng cá nhân hóa cho từng học viên. Kết hợp với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản có chuyên môn và trình độ cao sẽ mang lại kết quả học tập tốt nhất cho các bé.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *